Ông Neil MacGregor

Dự án Tổ hợp căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (Cô Bắc — Cô Giang, Q.1) đang giới thiệu các căn hộ mới tại tháp Parkview. The Grand Manhattan được lấy cảm hứng từ phong cách sống hiện đại, năng động của quận Manhattan, New York — trung tâm tài chính sầm uất nhất nước Mỹ và thế giới. Với hai mặt tiền «siêu đắc địa» tại lõi trung tâm Q.1, cùng quy mô lớn nổi bật lên đến 14.000 m2, hội tụ tiện ích đẳng cấp quốc tế, The Grand Manhattan đang tạo nên sức hút lớn đối với các khách hàng trong nước và quốc tế. Đây cũng là dự án hiếm hoi có quy mô lớn nổi bật tại trung tâm thành phố cùng khoảng 1.000 căn hộ, căn hộ sân vườn (sky villa) sở hữu lâu dài. Với sức mạnh của vị trí «kim cương», The Grand Manhhattan hiển nhiên là tâm điểm kết nối của trục phố tài chính liền kề, cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp dày đặc ngay trung tâm thành phố.

Đặc biệt, dự án được thừa hưởng vành đai an ninh cao của khu vực trung tâm, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng tinh hoa trong tương lai. Giá trị của dự án càng được nâng tầm khi sở hữu những tầm nhìn «triệu đô» của TP.HCM như: chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng, quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ, chuỗi khách sạn 5 sao, chuỗi tháp văn phòng hạng A, đặc biệt là về không gian xanh mát của công viên 23/9… Tháp Parkview nhìn ra Công viên 23/9 — nơi đang quy hoạch thành phố đi bộ, không gian xanh cho người dân và du khách tại trung tâm Q.1, và khu công viên nội khu. Bloomberg nhận định: «Dù giá nhà tại Việt Nam đã tăng đều đặn trong 18 tháng qua, nhưng về lâu dài, triển vọng vẫn là rất tốt. Trong đó, BĐS hạng sang là một điểm nóng». Theo Bloomberg, trong suốt 20 năm, Việt Nam duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình hơn 6%/năm, bằng cách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài và bắt đầu gỡ bỏ rào cản với khu vực kinh tế tư nhân. Năm 2018, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt hơn 7%. Điều đó càng thúc đẩy các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào BĐS Việt Nam, cùng với một nhóm người mua trong nước đang phát triển nhanh chóng, mong muốn tích lũy tiền thông qua BĐS. Stephen Wyatt, Tổng giám đốc hãng tư vấn JLL Việt Nam nhận định. Ông Neil MacGregor, Savills Vietnam, khẳng định nguồn cung đất ở các khu vực trung tâm TP.HCM là rất hiếm và đây là một lý do khiến người giàu ở Việt Nam rất muốn mua sớm các dự án cao cấp. Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online! Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Theo ông Đỗ Đức Duy, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái, Đại biểu Đại hội XIII: «Văn kiện Đại hội trình Đại hội 13 đã xác định tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp giảm nghèo đa chiều, bao trùm bền vững. Tỉnh ủy Yên Bái đúc rút một số bài học kinh nghiệm như phải đặt người nghèo, hộ nghèo vào vị trí chủ thể trung tâm của hoạt động giảm nghèo. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, thuyết phục để thay đổi tư duy, nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và toàn xã hội, đặc biệt là giải phóng tư tưởng để người dân nghèo phát huy tính tự lực, tự trọng, có khát vọng và chủ động, nỗ lực vươn lên thoát nghèo. Chương trình giảm nghèo phải được thực hiện đồng bộ với chương trình xây dựng nông thôn mới, tập trung hỗ trợ mở rộng sinh kế, phát triển sản xuất, tăng thu nhập và khả năng tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản cho người nghèo».

Tại buổi tham luận góp ý vào các văn kiện Đại hội hôm nay, các đại biểu cũng tiếp tục đề xuất cần đẩy mạnh cải cách hành chính, bộ máy. Đây là một trong 3 khâu đột phá để nâng cao năng lực, hiệu quả, tính công khai, minh bạch, trách nhiệm giải trình trong hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước các cấp, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, các bản thiết kế nhà đẹp nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong bối cảnh đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế. Theo một số đại biểu, kết quả cải cách hành chính trong thời gian vừa qua đã tạo tiền đề, thúc đẩy sự phát triển đồng bộ trên nhiều lĩnh vực trong triển khai thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế — xã hội giai đoạn 2011 — 2020, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính các cấp từ Trung ương đến địa phương, nâng cao vị thế, năng lực cạnh tranh quốc gia trong bối cảnh tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu thế toàn cầu hóa.

Cũng trong giai đoạn này, các chỉ số đo lường, đánh giá kết quả, tác động của cải cách hành chính được triển khai thực hiện, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác cải cách hành chính cũng như hiệu lực, hiệu quả quản lý của bộ máy Nhà nước từ Trung ương tới chính quyền địa phương các cấp.

If you cherished this posting and you would like to get far more information concerning các bản thiết kế nhà đẹp kindly pay a visit to our web page.

Добавить комментарий

Ваш e-mail не будет опубликован. Обязательные поля помечены *